Thế nào là chuyển phát nhanh liên tỉnh?

Việt Nam gia nhập nền kinh tế thế giới, tạo đà nền kinh tế trong nước phát triển mạnh mẽ hơn. Đòi hỏi những nhu cầu người dân trong nước ngày càng đa dạng, phong phú. Hoạt động trao đổi giao lưu mua bán giữa các tỉnh/thành phố ngày càng  nhiều. Là lý do dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh phổ biến hiện nay.

Chuyển phát nhanh liên tỉnh là gì?

Chuyển phát nhanh là việc vận chuyển hàng hóa từ địa điểm nay sang địa điểm khác thông qua các phương thức cũng như các phương tiện khác nhau, bằng đường thủy, hàng không, đường bộ hoặc đường sắt… và chuyển phát nhanh liên tỉnh là một trong những hình thức này, với mục đích để vận chuyển hàng hóa tới những tỉnh khác nhau với thời gian ngắn.

chuyen-phat-nhanh-lien-tinh
Chuyển phát nhanh liên tỉnh

Những năm trước đây, nền kinh tế Việt Nam còn  chưa phát triển, vẫn còn hiện trạng tư cung tự cấp chỉ ở trong phạm vi của một tỉnh hay một thành phố. Đến năm 1986, công cuộc cải cách nền kinh tế Việt Nam dần theo đà phát triển. Bắt đầu hội nhập nền kinh tế thế giới. Các hoạt động trao đổi mua bán thương mại phát triển mạnh hơn giữa các tỉnh thành với nhau. Lượng hàng hóa dồi dào, nhu cầu phong phú, tạo điều kiện cho dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh hình thành.

Dịch vụ này hỗ trợ chuyển phát hàng hóa từ khối lượng nhẹ cho đến nặng, trong thời gian chỉ mất vài ngày sẽ được chuyển tới khách hàng. Với … Ream more here

The post Thế nào là chuyển phát nhanh liên tỉnh? appeared first on Vận chuyển hàng hóa quốc tế.

from Vận chuyển hàng hóa quốc tế http://vanchuyenhanghoaquocte.net/chuyen-phat-nhanh-lien-tinh-la-gi/
via Van chuyen hang hoa quoc te

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s